Trang Khàn là ai? Tóm tắt vụ việc Trang Khàn phản bác Võ Hà Linh

Advertisement

Bạn muốn biết Trang Khàn là ai và tại sao cô ấy đã phản bác “chiến thần review” Võ Hà Linh khi cô đến đánh giá quán bún đậu mắm tôm của Trang Khàn? Đừng bỏ lỡ bài viết này trên Yanlemon.com để tìm hiểu thêm Trang Khàn là ai? Tóm tắt vụ việc Trang Khàn phản bác Võ Hà Linh.

Trang Khàn là ai? Tiểu sử của Trang Khàn

Trang Khàn là ai?

Trần Thị Trang, hay còn được biết đến với nghệ danh Trang Khàn hoặc Trang Trần, là một cựu người mẫu có tiếng trong những năm trước đây. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, cô cũng đã tỏa sáng với khán giả dưới vai trò diễn viên, đặc biệt là trong bộ phim “Hương Ga” với hình ảnh nhân vật quyến rũ, mạnh mẽ và gợi cảm. Hãy khám phá thêm về Trang Khàn và sự nghiệp của cô tại trang web này.

Trang Khàn là ai? Tiểu sử của Trang Khàn

Tiểu sử của Trang Khàn

  • Họ & tên: Trần Thị Trang
  • Ngày sinh: 18/02/1985
  • Chiều cao: 1m74
  • Quê quán: Hà Nội

Trang Khàn là ai? Những drama của Trang Khàn

Trang Khàn, một cựu người mẫu, đã được cộng đồng mạng gọi là “người mẫu drama” do thường xuyên bị liên quan đến những vụ lùm xùm và drama trong suốt quá trình xây dựng và kinh doanh sự nghiệp. Những sự kiện này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số drama nổi bật mà cô đã gặp phải bao gồm:

1. Trang Khàn bị bắt lên đồn công an

Sự việc xảy ra khi Trang Khàn đang phát sóng trực tiếp và đưa ra ý kiến cá nhân của mình về một vấn đề liên quan đến IT Nhâm Hoàng Khang và CEO Nguyễn Phương Hằng. Cô đã hẹn “xử đẹp” IT Nhâm Hoàng Khang trong phát ngôn của mình, khiến rất nhiều người tập trung tại quán bún đậu của cô để “hóng biến”. Vì sự việc này, công an phường đã mời Trang Khàn lên đồn làm việc để làm rõ tình hình.

2. Trang Khàn và phản bác CEO Nguyễn Phương Hằng

Khi CEO Nguyễn Phương Hằng trên sóng livestream tố nghệ sĩ Phi Nhung ăn chặn tiền từ thiện của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Trang Khàn đã lên tiếng bênh vực Phi Nhung và phản bác CEO Nguyễn Phương Hằng. Cô đã đến tận nhà Hồ Văn Cường để livestream yêu cầu gia đình Hồ Văn Cường phải làm rõ sự việc. Khi Phi Nhung qua đời, Trang Khàn còn tiếp tục đưa ra ý kiến của mình về sự việc này.

Trang Khàn là ai? Những drama của Trang Khàn

3. Trang Khàn tranh cãi và chửi Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Trang Khàn đã đưa ra quan điểm cá nhân của mình trong chương trình Giải Mã Kỳ Tài và tranh cãi mạnh mẽ với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Cô cho rằng họ có hệ quy chiếu khác nhau và không nên ép buộc cô phải ngồi im chịu trận. Cuộc tranh cãi này đã diễn ra vô cùng gay gắt và có nhiều lần MC Quyền Linh phải đứng hình vì những phát ngôn “thẳng thắn” của Trang Khàn.

Advertisement

Drama Trang Khàn và Võ Hà Linh khi Hà Linh review quán bún đậu của Trang Khàn

Gần đây, xảy ra cuộc đụng độ kịch tính giữa Trang Khàn và “chiến thần review” Võ Hà Linh khi Võ Hà Linh đến quán bún đậu mắm tôm của Trang Khàn để đưa ra đánh giá. Tuy nhiên, trong video review của cô, Võ Hà Linh đã nhận xét rằng quán có khá nhiều ruồi, chả cốm bị cắt quá mỏng và thịt không được tươi sạch.

Drama Trang Khàn và Võ Hà Linh

Phản ứng của Trang Khàn không chậm chân, cô đã đăng tải video phản bác và cam kết sẽ cải thiện để khách hàng được trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng chả cốm của quán luôn được cắt mỏng và rán để có được độ mỏng như vậy. Tuy nhiên, một số người dùng mạng đã phản ánh rằng Trang Khàn có phần thái độ không mấy dễ chịu và giọng điệu của cô rất gay gắt.

Video Trang Khàn phản bác Võ Hà Linh – Drama Trang Khàn và Võ Hà Linh

Hãy cùng tôi khám phá video review quán bún đậu mắm tôm của Trang Khàn bởi Võ Hà Linh, cũng như phản bác của Trang Khàn đối với nhận xét của Võ Hà Linh. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin mới nhất và muốn có góc nhìn độc đáo, hãy xem ngay video này và tự đưa ra những đánh giá của riêng bạn.

Advertisement

Video Võ Hà Linh review quán bún đậu của Trang Khàn

Sau đây là chi tiết video chiến thần Võ Hà Linh review quán bún đậu mắm tôm của Trang Khàn:

Video Trang Khàn phản bác Võ Hà Linh

Sau đây là chi tiết video Trang Khàn phản bác chiến thần Võ Hà Linh – Drama Trang Khàn và Võ Hà Linh

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đọc có thể biết Trang Khàn là ai và các drama mà cô ấy tham gia. Bên cạnh đó, còn có thông tin chi tiết về vụ lùm xùm giữa Trang Khàn và Võ Hà Linh khi cô ấy review quán bún đậu của Trang Khàn. Để cập nhật thông tin về tin tức, giải trí, phim ảnh,… hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác trên trang web của Yanlemon.com nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Trường Thịnh

Trường Thịnh

Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Yanlemon
Logo