Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Advertisement

Có phải bạn muốn xem bộ phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa full 39 tập không? Đây là một bộ phim Trung Quốc kể về thời kỳ Dân quốc và trường học với sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Vương Hạc Đệ, Châu Dã,… Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa có thể trở thành một trong những bộ phim hot được yêu thích ở Trung Quốc. Nếu bạn muốn xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa full 39 tập Vietsub và thuyết minh, hãy kéo xuống phần bên dưới để theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Thông tin phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa

Tên phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa
Thời lượng 39 tập, 45 phút/tập
Diễn viên Vương Hạc Đệ, Châu Dã, Vương Kính Tùng, Lý Bác, Mã Dược, Tất Ngạn Quân, Diệp Tổ Tân, Hồ Liên Hinh, Vương Vũ Tranh…
Nhà sản xuất phim Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vân Nam, marketing Văn hóa Nhuận Thiên và Tencent Media
Đạo diễn Cao Dực Tuấn, Vương Bằng
Biên kịch Châu Vũ, Trương Thuyền Quyên
Năm phát hành 2023
Giới hạn tuổi 16 tuổi trở lên

Nội dung đặc sắc của phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa

Bộ phim “Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa” (Youth in Flames of War) mang lại cho khán giả một hành trình truyền cảm hứng qua các giai đoạn lịch sử đầy biến động của Trung Quốc từ năm 1937 đến năm 1946. Tại các trường đại học hàng đầu như Thanh Hoa, Bắc Kinh và Đại Học Nam Khai, sinh viên trẻ tuổi đã quyết tâm tập hợp lại thành Đại học Liên kết Tây Nam Quốc gia để với niềm tin rằng tri thức khoa học là chìa khóa cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Trong những năm tháng gian khổ, khi bom đạn liên tục rơi xuống, các sinh viên trẻ đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để giúp đỡ người dân vượt qua những thử thách của thời kỳ đen tối. Bằng sự đam mê, tài năng và lòng yêu nước, những con người trẻ đã trở thành nhân tài kiệt xuất của đất nước. “Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa” là câu chuyện đầy cảm xúc về sự dũng cảm và tinh thần đoàn kết của tuổi trẻ trong một thời kỳ lịch sử đầy biến động.

Dàn diễn viên phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa

Bộ phim “Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa” hội tụ đầy đủ các yếu tố diễn xuất đẳng cấp, mang đến cho khán giả một dàn diễn viên vô cùng xuất sắc và đáng chú ý. Trong đó, Vương Hạc Đệ đã gây ấn tượng mạnh với vai diễn Trình Gia Thụ, cùng với Châu Dã và Hồ Liên Hình trong vai Lâm Hoa Quân và Diệp Nhuận Thanh.

Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Ngoài ra, sự xuất hiện của Diệp Tổ Tân trong vai Diệp Nhuận Danh, Vương Vũ Tranh trong vai Tất Văn Tiêu, Vương Kính Tùng trong vai Mai Di Kỳ, Mã Dược trong vai Văn Nhất Đa và Mã Thiếu Hoa trong vai Phùng Hữu Lan, cũng đều đem đến cho bộ phim sự đa dạng và sắc sảo trong từng tình tiết.

Không chỉ có vậy, còn có sự tham gia của Lưu Bội Kỳ và Vương Tín thủ trong các vai Từ Đặc Lập và Triệu Trung Diệu, tạo nên một bức tranh diễn xuất hoàn hảo và đầy cảm xúc. Nhờ có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng này, “Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa” đã trở thành một tác phẩm điện ảnh đầy ấn tượng và thành công.

Xem phim: Tình Yêu Anh Dành Cho Em Full HD 32 tập Vietsub + Thuyết minh

Lịch chiếu phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full HD Vietsub

Một bộ phim mới sắp được ra mắt là Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa (Youth in the Flames of War) và đã được phát sóng chính thức trên app chiếu phim iQIYI và Youku từ ngày 23/4/2023. Bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị với lịch chiếu rất đa dạng.

Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Bạn có thể thưởng thức Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa trên đài Giang Tô vào lúc 18 giờ 30 mỗi ngày với 2 tập/phần, trong đó thứ bảy chỉ chiếu 1 tập. Ngoài ra, từ 21 giờ bạn cũng có thể xem phim trên các nền tảng trực tuyến Youku và IQIYI (bản nội địa). Với tổng số 39 tập và thời lượng 45 phút/tập, Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim đáng xem trong thời gian tới.

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập ở đâu?

Để có thể thưởng thức toàn bộ 39 tập của phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa với phụ đề Vietsub và cả thuyết minh, các bạn có thể tải app xem phim trực tuyến như Youku và IQIYI để xem miễn phí. Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho khán giả, chúng tôi cũng cung cấp các tập phim  Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa bên dưới đây để bạn có thể xem phim. Với nhiều lựa chọn để xem phim, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội xem bộ phim đầy cảm xúc này!

Advertisement

Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Review phim Thanh Xuân Trong Chiến hỏa Full HD

Bộ phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa được người xem đánh giá là một tác phẩm đầy cảm hứng với ý tưởng tập trung vào tri thức và sự phát triển của bản thân con người. Mặc dù phim có chứa nhiều yếu tố tình yêu nước của Trung Quốc, tuy nhiên đó không phải là yếu tố chính và người xem có thể tìm hiểu và thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn.

Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Được xây dựng với bối cảnh hoàn hảo và tình tiết hấp dẫn, bộ phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa chắc chắn sẽ cuốn hút người xem và đem lại cho họ những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên cũng được đánh giá cao, các nhân vật được thể hiện rõ ràng và chân thực, đồng thời với ngoại hình thu hút và đáng chú ý của các diễn viên, bộ phim đã đem đến sự hoàn hảo trong từng khung hình.

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 1

Hãy cùng chúng tôi xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full HD tập 1 thuyết minh ngay tại video bên dưới đây:

@filmvhd.dylanw

#thanhxuantrongchienhoa Thanh niên Trình Gia Thụ về nước #dylanwang #vuonghacde #王鹤棣

♬ Original Sound – Unknown

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 2 Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa full tập 2 ngay tại video bên dưới đây nhé.

@jung.trang

[Thanh xuân trong chiến hoả – CUT] Có đồ ăn ngon là phải mời các bạn ăn ngay như Trình Thiếu gia nè ???? #vuonghacde #vươnghạcđệ #wanghedi #dylanwang王鹤棣 #thoiyen #nguyetton #thuonglanquyet #xuhuong #tiktok #bking #bạchmãsoái #bachmasoai #nevergiveup #diaividoanh #diaividoanh_vuonghacde #thanhxuantrongchienlua #trinhgiathu #xuhuong #trending #douyin #phimtrungquoc #dstyle #nba #dylanwang #basketball

♬ nhạc nền – JungTrang đu Vương Hạc Đệ ???????? – JungTrang đu Vương Hạc Đệ ????????

Advertisement

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 3

Hãy cùng chúng tôi xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full tập 3 Vietsub + thuyết minh ngay phần sau đây nhé:

@zhouye_vnfc

Đây là một bộ phim hài =))) #thanhxuantrongchienhoa #战火中的青春 #chauda #zhouye #zhouye周也 #周也 #vuonghacde

♬ nhạc nền – 【Yezi House】Châu Dã • 周也 – 【Yezi House】Châu Dã • 周也

Coi phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 4 thuyết minh + Vietsub

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full tập 4 ngay tại video bên dưới đây nhé:

@filmvhd.dylanw

Anh thích em từ cái nhìn đầu tiên, vẫn cứ thích em thầm lặng #thanhxuantrongchienhoa #Trinhgiathu #lamhoaquan #vuonghacde #chauda #dylanwang

♬ nhạc nền – Cinema Vương Hạc Đệ – Cinema Vương Hạc Đệ

Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 5 Vietsub + thuyết minh

Xem ngay phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 5 Full HD thuyết minh + vietsub ngay tại phần bên dưới nhé.

@filmvhd.dylanw

#thanhxuantrongchienhoa #dylanwang #chauda #vuonghacde #王鹤棣

♬ เสียงต้นฉบับ – Rachel Park????????‍♀️ – ✿

Xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 6 Full HD

Hãy cùng chúng tôi xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa tập 6 ngay tại video bên dưới đây nhé:

Tổng kết phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa Full 39 tập

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin để xem phim Thanh Xuân Trong Chiến Hỏa full 39 tập với phụ đề Vietsub và thuyết minh. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn trải nghiệm được những giây phút thư giãn và tuyệt vời nhất khi xem phim. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Rate this post
Trường Thịnh

Trường Thịnh

Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Yanlemon
Logo