Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Advertisement

Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai? Nếu như bạn tò mò về vụ việc này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Yanlemon nhé.

Mới đây thông tin về việc người đứng đầu Tân Hiệp Phát và con gái bị bắt giam đã được các trang báo đưa tin rầm rộ. Tuy nhiên, nhiều người có thể vẫn chưa biết Tân Hiệp Phát là một công ty kinh doanh gì. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hoạt động kinh doanh của Tân Hiệp Phát. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về Tân Hiệp Phát và những người đứng sau công ty này để giúp bạn tham khảo.

Tân Hiệp Phát Kinh doanh gì? Tân Hiệp Phát có những sản phẩm nào?

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Phát, được thành lập bởi ông Trần Quí Thanh vào năm 1994, đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành sản xuất nước giải khát và nước tăng lực tại Việt Nam.

Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Khởi đầu từ nhà máy bia Bến Thành, Tân Hiệp Phát đã nhanh chóng mở rộng sản xuất và phát triển hơn 40 loại sản phẩm phổ biến trên thị trường, bao gồm nước tăng lực Number 1, trà xanh Không Độ, trà thảo mộc Dr Thanh, nước ép trái cây Juicie, sữa đậu nành Soya và nước uống Number 1.

Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Công ty Tân Hiệp Phát là một trong những tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước giải khát tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty đã phát triển mạnh mẽ và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ông Trần Quí Thanh – người sáng lập ra công ty này lại rất ít khi đứng tên sở hữu phần vốn góp trong các công ty con thuộc tập đoàn. Thay vào đó, bà Phạm Thị Nụ – vợ của ông cùng với hai người con gái Trần Uyên Phương và Trần Ngọc Bích, đã đứng tên sở hữu phần lớn vốn góp.

Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Ngoài ra, công ty Tân Hiệp Phát còn có ông Riddle David Charles – một người Anh 73 tuổi, đang làm phó tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật và bà Trần Ngọc Bích đảm nhận vai trò giám đốc.

Tất cả những thông tin này cho thấy công ty Tân Hiệp Phát là một công ty gia đình do ông Trần Quí Thanh lãnh đạo. Tuy nhiên, đó cũng là một trong những yếu tố giúp công ty phát triển vượt bậc với sự quan tâm và tận tâm của những thành viên trong gia đình.

Mã cổ phiếu Tân Hiệp Phát là gì?

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào cổ phiếu Tân Hiệp Phát, thì việc đánh giá kỹ tình hình thị trường chứng khoán là điều cực kỳ quan trọng. Mã cổ phiếu THP của Tân Hiệp Phát được niêm yết trên sàn HOSE (Ho Chi Minh City Stock Exchange), nơi mà hàng nghìn nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng.

Xem thêm: Bà Phan Thị Thanh Tâm là ai? Vợ chủ tịch nước Võ Văn Thưởng là ai?

Tân Hiệp Phát và Vy Oanh: Có liên quan hay chỉ là tin đồn?

Tân Hiệp Phát – tập đoàn sản xuất và kinh doanh nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam và Vy Oanh – một nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình, đã công bố thông tin chính thức về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, không có bằng chứng rõ ràng cho thấy hai thực thể này có liên kết trực tiếp với nhau.

Tuy nhiên, có một số tin đồn cho rằng Vy Oanh đã được tài trợ hoặc tham gia vào các chiến dịch quảng cáo của Tân Hiệp Phát. Nếu điều này đúng, đó sẽ là một mối liên kết vô hình giữa hai thực thể này.

Ngoài ra, còn có nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa Vy Oanh và ông Trần Quí Thanh – chủ tịch Tân Hiệp Phát. Tuy nhiên, đó chỉ là những tin đồn chưa được xác nhận.

Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Với danh tiếng của mình, Vy Oanh được coi là một biểu tượng trong giới giải trí và quảng cáo, trong khi Tân Hiệp Phát là một tập đoàn kinh doanh lớn với một danh tiếng tuyệt vời trong ngành công nghiệp nước giải khát. Một sự kết hợp giữa hai thực thể này có thể mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, không có thông tin chính thức nào về việc hai bên này có liên quan trực tiếp với nhau.

Địa chỉ công ty Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát – Công ty hàng đầu về sản xuất và bán nước giải khát chất lượng cao tại Việt Nam, có trụ sở chính tại 55 Đường số 7A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài trụ sở chính, Tân Hiệp Phát còn sở hữu nhiều nhà máy sản xuất và kho bãi tại các vùng khác trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Với sự tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Tân Hiệp Phát đã trở thành một trong những công ty tiên phong và uy tín nhất trong ngành công nghiệp nước giải khát. Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh chính là nơi quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của công ty, với sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi hoạt động, Tân Hiệp Phát đang tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Advertisement

Chủ tịch Tân Hiệp Phát và con gái bị bắt vì tội gì?

Vụ án lạm dụng tín nhiệm và chiếm đoạt tài sản đã xảy ra với ba cha con trong đó ông Trần Quí Thanh bị C01 điều tra. Chủ tịch Tân Hiệp Phát bị ảnh hưởng bởi vụ án này và C01 đã khởi tố từ tháng 3-2021 để làm rõ các vấn đề phức tạp liên quan đến đơn tố cáo gia đình ông Thanh. Tuy nhiên, đơn vị điều tra Bộ Công an đã tạm đình chỉ điều tra vụ án vào tháng 11-2022 do hết thời hạn và cần làm rõ thêm một số nội dung ảnh hưởng đến công tác giám định.

Vụ án được khởi tố dựa trên đơn tố cáo của ông Lê Văn Lâm – Tổng giám đốc của doanh nghiệp cổ phần đầu tư và phát triển Kim Oanh – cùng với một số cá nhân khác. Đơn tố cáo cho rằng bà Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích và một số cá nhân khác đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bao gồm các dự án bất động sản có giá trị đặc biệt lớn tại TP.HCM và Đồng Nai.

Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai?

Theo đơn tố cáo, ông Trần Quí Thanh và một số cá nhân liên quan đã lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, trốn thuế thông qua việc chuyển nhượng dự án, cổ phần doanh nghiệp, gây tổn thất hơn 1.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp cổ phần đầu tư phát triển Kim Oanh.

Tháng 12 năm 2020, UBND TP.HCM nhận được đề xuất của Bộ Công an về việc ngăn chặn mọi hoạt động giao chuyển dịch nhượng, mua, bán, cho, tặng, cầm cố, thế chấp đối với 33 thửa đất tại quận Bình Tân và TP Thủ Đức, đều do bà Trần Uyên Phương đứng tên.

Tại Đồng Nai, UBND tỉnh đã đề nghị các sở, ngành và UBND huyện Long Thành tạm dừng mọi hoạt động liên quan đối với công ty cổ phần bất động sản Minh Thành Đồng Nai và dự án khu dân cư dịch vụ theo quy hoạch tại xã An Phước, huyện Long Thành (do công ty môi giới nhà đất Minh Thành Đồng Nai làm chủ đầu tư) theo yêu cầu của Bộ Công an.

Điều này cũng ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và dự án bất động sản tại Đồng Nai liên quan đến gia đình của ông Thanh và bà Uyên Phương. Tóm lại, việc lạm dụng tín nhiệm và trốn thuế trong lĩnh vực bất động sản đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng và cần được ngăn chặn kịp thời.

Advertisement

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Tân Hiệp Phát kinh doanh gì? Người đứng sau Tân Hiệp Phát là ai? Hy vọng rằng nội dung bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu. Chúng tôi mong muốn cùng bạn khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác, hãy theo dõi chuyên mục tin tức của Yanlemon để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

Rate this post
Trường Thịnh

Trường Thịnh

Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Yanlemon
Logo