Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeTin tức"Diễn viên" Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt...

“Diễn viên” Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt ekip cảm ơn CĐM đã “phối hợp”

Advertisement

Linh Miu chân thành gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua.

Trong những ngày qua, mạng xã hội đã sôi động trước thông tin đồn đại về việc một diễn viên nổi tiếng, hot girl từng được đánh giá cao đã bị lộ clip riêng tư với bạn trai. Ngay lập tức, cái tên hot girl Linh Miu được nhắc đến, và cô bị cho là nhân vật chính trong sự việc gây chấn động này.

"Diễn viên" Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt ekip cảm ơn CĐM đã "phối hợp"

Sau vài ngày trải qua biến cố, gần đây Linh Miu đã chia sẻ trạng thái cảm ơn đến cộng đồng mạng vì đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. “Cảm ơn tất cả anh em, bạn bè đã hỏi thăm và ở bên cạnh mình lúc biến cố. Mấy ngày mình cùng ekip giải quyết việc nên không rep tin nhắn mọi người. Xin mọi người đừng lo, mọi người ở bên em vậy là e đủ mạnh mẽ rồi ạ!”, Linh Miu chia sẻ suy nghĩ của mình.

"Diễn viên" Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt ekip cảm ơn CĐM đã "phối hợp"

Ngoài ra, cô cũng đăng tải thông điệp trên truyện ngắn, được cho là từ người thân của người đã ghép đoạn clip, với hy vọng Linh Miu có thể tha thứ và không tiến hành truy tố. Điều này khiến Linh Miu đắn đo: liệu có nên rút đơn tố cáo hay không?

Cảm ơn tất cả anh em, bạn bè đã hỏi thăm và ở bên cạnh mình lúc biến cố. Mấy ngày mình cùng ekip giải quyết việc nên không rep tin nhắn mọi người. Xin mọi người đừng lo, mọi người ở bên em vậy là e đủ mạnh mẽ rồi ạ!

 

Những hành động của Linh Miu đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây là cách “kết thúc” chuỗi tranh cãi trong thời gian vừa qua, trong khi một số khác nghi ngờ rằng Linh Miu chỉ đang “diễn” một vai diễn hoàn hảo.

Trước đó, khi clip riêng tư bị rò rỉ, Linh Miu ngay lập tức phủ nhận. Đáng chú ý hơn, cô còn sử dụng một biện pháp mạnh mẽ để lan truyền thông tin sai lệch về mình, khi đăng hình ảnh đang làm việc với cơ quan chức năng. Trong bài đăng gần đây, Linh Miu còn gửi lời nhắn nhủ đến những người tung tin ác ý với mình: “Có nhiều bạn sắp phải đi bóc lịch rồi”. Cùng với đó là hình ảnh cô làm việc với cơ quan chức năng và ảnh chụp các tài khoản mạng xã hội đang bị hạn chế.

Advertisement

"Diễn viên" Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt ekip cảm ơn CĐM đã "phối hợp"

Không chỉ dừng lại ở đó, Linh Miu và nhóm bạn còn tìm đến người được cho là kẻ cố tình cắt ghép hình ảnh của cô bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhằm đè bẹp và xúc phạm danh dự.

"Diễn viên" Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt ekip cảm ơn CĐM đã "phối hợp"

Nữ hot girl cho biết cô sẽ không dung thứ cho những người cố ý vi phạm quy định, đã gây tổn thất lớn về tinh thần và danh dự của cô.

Linh Miu chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại cuộc họp chất vấn, khi cô và nhóm bạn đã tìm đến nhà của người được cho là đã cố ý cắt ghép hình ảnh nóng của nàng hot girl. Sau đó, cả nhóm đã đến trụ sở lực lượng chức năng để tiếp tục làm việc.

Advertisement
"Diễn viên" Linh Miu có động thái chốt hạ drama, thay mặt ekip cảm ơn CĐM đã "phối hợp"
Linh Miu kiên quyết xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật
Rate this post
Trường Thịnh
Trường Thịnhhttps://yanlemon.com/author/truongthinh/
Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments