Kimmie là ai? Danh tính thật sự của nữ youtuber đang đầu độc giới trẻ

Advertisement

Bạn đang tò mò về Kimmie là ai? Danh tính thật sự của nữ youtuber đang đầu độc giới trẻ. Cô ấy còn được gọi là Kimmie Tarot và được cho là đã làm giả CV để kiếm tiền trên Tinder. Hãy đọc bài viết dưới đây của Yanlemon.com để tìm hiểu chi tiết về Youtuber Kimmie và các thông tin thú vị liên quan đến cô ấy.

Nữ Youtuber Kimmie là ai? Kimmie Tarot là ai?

Kimmie, một Youtuber sinh năm 1995, đã trở nên nổi tiếng gần đây nhờ những video gây tranh cãi như “hướng dẫn làm giả CV để tìm việc”, “tôi không sinh ra để đi làm”, và “hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder” bằng cách hẹn hò với các đối tác để có thu nhập ổn định mà không cần phải có công việc chính thức. Dù chưa có việc làm, Kimmie vẫn có thể sống tốt ở Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Kimmie là ai

Tài khoản mạng xã hội của Kimmie – Kimmie bịa CV đi xin việc là ai

Dưới đây là các tài khoản mạng xã hội của Kimmie Tarot mà chúng ta có thể tham khảo để tìm hiểu thêm về cô nàng đang gây tranh cãi trong thời điểm hiện tại:

  • Facebook của Kimmie Tarot: https://www.facebook.com/kimmie.tarot/
  • Instagram của Kimmie Tarot: @kimmie.queen
  • Kênh Youtube của Kimmie: https://www.youtube.com/@queen.kimmie

Drama Kimmie hướng dẫn bịa CV để xin việc như thế nào?

Kimmie chỉ dẫn bịa CV

Kimmie đã đề cập trong đoạn video rằng cô ta đã bịa đặt một số thông tin không chính xác trong CV để ứng tuyển vào vị trí công việc. Kimmie đã bịa về điểm số chứng chỉ IELTS bởi cô nghĩ rằng không ai sẽ kiểm tra tính chính xác của một chứng chỉ đã hết hạn cách đây vài năm.

Kimmie cũng đã bịa đặt về người liên hệ để có thể nhận được giúp đỡ nếu cô được nhà tuyển dụng liên hệ. Ngoài ra, Kimmie cũng đã nói dối về kinh nghiệm làm việc của mình, chỉ làm việc tại một cơ quan trong vòng 10 ngày nhưng lại ghi trên CV là 6 tháng kinh nghiệm.

Kimmie là ai

Kimmie đã muốn truyền tải thông điệp đến mọi người rằng việc bịa đặt trong CV là khả năng có thể xảy ra và điều quan trọng là khả năng ứng phó với những tình huống đó.

Tuy nhiên, những người làm vị trí nhân sự cho rằng hành động này không đúng đắn và không nên khuyến khích bởi vì nó có thể gây ra những hậu quả không tốt cho cả bản thân và nhà tuyển dụng. Thay vì nói dối, những người xin việc nên trung thực và nói ra những thông tin chính xác về bản thân để có được một công việc phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của mình.

Video Kimmie hướng dẫn bịa CV để đi xin việc

Dưới đây là một video hướng dẫn của Kimmie về cách chuẩn bị CV cho việc tìm kiếm việc làm. Quý độc giả có thể xem video và đưa ra những nhận xét riêng của mình.

Kimmie là ai? Kimmie tarot hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder như thế nào?

Kimmie hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Trong một video trên kênh YouTube của mình có tựa đề “Những lần mình kiếm tiền trên Tinder”, Kimmie đã chia sẻ cách kiếm tiền trên Tinder như sau: Sau khi hẹn hò, cô sẽ yêu cầu người đàn ông cho mượn 200k hoặc 500k để trả tiền taxi về nhà và hứa sẽ trả lại sau. Tuy nhiên, cô sẽ không trả lại số tiền đó vì theo cô, người đàn ông đã cho số tiền đó sẽ không đòi lại được.

Kimmie là ai

Kimmie cũng chia sẻ một trường hợp khi đối tác đến muộn và cô đã tính 100k cho mỗi phút trễ. Vì vậy, khi đối tác đến trễ 3 phút, cô đã lấy được 3 triệu đồng và từ chối khi đối tác muốn đưa cô về nhà của họ. Từ đó, họ không liên lạc lại.

Cô cũng cho biết rằng nếu hẹn hò một người mỗi ngày hoặc hai ngày một người, số tiền kiếm được từ việc này có thể đủ để chi tiêu cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Video Kimmie hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder

Dưới đây là video Kimmie hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder bằng cách hẹn hò, bạn có thể xem qua và đưa ra những đánh giá của mình.

Kimmie Tarot là ai? Dân mạng nói gì về Kimmie

Kimmie, một nữ Youtuber trên mạng xã hội, đã trở thành tâm điểm chú ý gần đây vì những video của cô trở nên phổ biến. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng đến sự phê phán, và phần lớn những bình luận trên video của cô trên YouTube có chung một chủ đề.

Nhiều người xem đã chỉ trích Kimmie khi cho rằng cô rất tự cao và không có gì trong tay. Họ cho rằng cô không biết mình học được gì sau khi ra trường, và muốn làm tất cả mọi thứ. Ngoài ra, họ còn cho rằng cô chỉ có tài năng là bốc phét và nói xàm, và thường thể hiện tính hay đổ thừa chống đối xã hội. Mặc dù người xem thấy những lời nói của cô đúng cuốn, giao tiếp tốt và đầy cảm xúc, nhưng đồng thời cũng cảm thấy bực bội.

Advertisement

Kimmie là ai

Một số người cho rằng khi xem video của Kimmie và đọc các bình luận đồng tình với cô, họ nhận ra rằng có quá nhiều người có suy nghĩ lệch lạc. Họ không biết họ sẽ sống cuộc đời như thế nào nếu chỉ lười nhác, lương thiện và mơ tưởng về bản thân mình.

Ngoài ra, có một số người không hiểu tại sao lại có một loạt người ủng hộ video này. Họ không hiểu thông điệp cuối cùng mà Kimmie muốn truyền tải là gì. Liệu đó có phải là để nghỉ việc và trở thành sếp? Họ cho rằng chưa bao giờ thấy ai tự nhận bản thân “có tính cách có thể xem là mất dạy” lại tự hào về điều đó và không muốn làm việc.

Họ cho rằng nếu bạn không cần tiền, không cần thành công thì bạn cũng cần phải có trách nhiệm với cuộc sống của mình, chứ không phải dựa vào người khác. Ngoài ra, Kimmie còn tự hào khoe lên Tinder để xin tiền của đàn ông, và đó cũng là cách sống của cô.

Kimmie là ai

Kimmie không thể chỉ coi mạng xã hội là nơi để nói chuyện cho vui, mà phải thực sự có trách nhiệm với những gì cô nói và làm trên mạng. Nếu cô muốn có sự nghiệp và tạo dựng hình ảnh của mình, cô cần phải hiểu rõ về bản thân mình và giá trị mà mình đem lại cho xã hội. Không chỉ là bốc phét, không chỉ là giọng nói đầy cảm xúc, mà còn là sự trung thực, đạo đức và trách nhiệm với những gì cô đã làm.

Ngoài ra, việc Kimmie quá tự cao và thiếu suy nghĩ cũng là một vấn đề cần được giải quyết. Cô cần phải thấu hiểu rằng thành công không đến từ việc chỉ tự khen mình mà đến từ sự cố gắng và nỗ lực liên tục. Cô cũng cần phải biết rằng sự nổi tiếng không phải là tất cả, và nó không thể thay thế được giá trị bản thân của mình.

Advertisement

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết tin tức trên đây, độc giả hiện đã có thể nhận ra danh tính của Youtuber Kimmie là ai, cũng như sự giả mạo thông tin trên CV của cô ấy và cách cô ấy hướng dẫn kiếm tiền trên Tinder. Để cập nhật thêm thông tin về các vấn đề đang nóng hổi trong cuộc sống, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác trên trang web của bangxephang.com.

Rate this post
Trường Thịnh

Trường Thịnh

Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Yanlemon
Logo