Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeKinh nghiệm hayKho Cu Chi SOC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Kho Cu Chi SOC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Advertisement

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng Shopee, chắc chắn bạn đã không ít lần thấy đơn hàng của mình được gửi đến kho Củ Chi. Vậy bạn đã biết kho Cu Chi SOC Shopee ở đâu chưa? Và liệu có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng của mình không? Tất cả những thắc mắc về kho Cu Chi SOC này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng Yanlemon.com khám phá nhé.

Giới thiệu về kho Củ Chi SOC

Kho SOC Shopee tại Củ Chi được coi là trung tâm phân loại hàng lớn nhất của Shopee tại miền Nam, tương tự như kho SOC tại Hà Nội – nơi tập trung hàng ở miền Bắc. Tại kho Cu Chi SOC, hầu hết các đơn hàng mua sắm trên Shopee trong khu vực miền Nam đều sẽ được tiếp nhận và sắp xếp.

Kho Cu Chi SOC Shopee ở đâu

Trước đây, các đơn hàng từ Shopee thường được gửi đến người mua thông qua các dịch vụ vận chuyển như J&T, GHN, GHTK,… Nhưng hiện tại, những dịch vụ này đã không còn phổ biến hoặc ít được ưa chuộng hơn. Thay vào đó, Shopee đã cho ra mắt dịch vụ vận chuyển riêng của mình có tên là Shopee Express, cho phép họ tự vận chuyển đơn hàng trực tiếp đến tay người mua, loại bỏ sự trung gian của các đơn vị vận chuyển khác.

Tương tự như cách kho SOC Shopee tại Hà Nội đóng vai trò phân loại hàng ở miền Bắc, kho SOC tại Củ Chi có nhiệm vụ tương tự nhưng tập trung vào việc xử lý dịch vụ vận chuyển Shopee Express tại miền Nam.

Địa chỉ kho Cu Chi Soc Shopee ở đâu?

Kho Cu Chi SOC nằm tại địa chỉ Khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí này thuộc ngoại ô của thành phố, có không gian rộng rãi, từ đó đảm bảo khả năng đáp ứng và xử lý một lượng lớn hàng hóa.

Đây chính là trung tâm tập trung và phân loại hàng của Shopee trong miền Nam. Cụ thể, kho SOC Củ Chi đóng vai trò quan trọng là nơi tổng hợp và phân loại các sản phẩm của Shopee tại TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn và lượng hàng hóa đáng kể, kho Cu Chi SOC hiện tại là một trong những kho lớn nhất trong thành phố. Tuy nhiên, do tập trung chủ yếu vào dịch vụ vận chuyển Shopee Express, có thể đôi khi việc xử lý và giao hàng tại kho này sẽ mất một chút thời gian hơn do khối lượng hàng lớn cần được xử lý.

Hàng ở kho Củ Chi Soc Shopee bao lâu thì nhận được?

Kho Cu Chi SOC Shopee được đặt tại đâu? Thời gian nhận hàng từ kho này mất bao lâu? Thông thường, việc chuyển đơn hàng đến kho Cu Chi SOC yêu cầu tốn thời gian hơn để hàng có thể đến tay người nhận. Các đơn hàng khi đến kho này cần trải qua một số bước xử lý trước khi được gửi đi. Nguyên nhân một phần là vì vị trí nằm ở vùng ngoại ô, dẫn đến việc xử lý và vận chuyển hàng hóa mất thời gian hơn do khối lượng hàng lớn đổ về mỗi ngày.

Đối với những bạn sinh sống tại miền Nam:

Thường thì thời gian nhận đơn hàng cần khoảng từ 2-3 ngày tính từ ngày hàng nhập kho. Còn đối với địa chỉ tại miền Trung, thời gian nhận hàng thường mất từ 3-4 ngày.

Còn đối với bạn ở miền Bắc:

Thời gian nhận hàng sẽ kéo dài trong khoảng 5-6 ngày. Sau khi đơn hàng rời kho Cu Chi SOC, thường sẽ trước tiên được chuyển đến kho BW SOC, sau đó mới tiếp tục đường vận chuyển đến kho SOC tại Hà Nội. Cuối cùng, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa chỉ bạn đã cung cấp.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tình hình thời tiết, tình trạng dịch bệnh và các thông báo cụ thể từ Shopee. Nếu bạn phát hiện đơn hàng của mình mất quá nhiều thời gian để đến, bạn có thể tra cứu mã vận đơn của mình và liên hệ với người bán hoặc đội ngũ hỗ trợ Shopee để được hỗ trợ, cũng như là giải đáp các thắc mắc.

Có nên đến trực tiếp kho Củ Chi Soc lấy hàng không?

Hiện tại, đã có nhiều trường hợp chia sẻ về việc hàng hóa bị tồn đọng tại kho Cu Chi SOC quá lâu. Một số đơn hàng thậm chí mất rất nhiều thời gian để được xử lý và giao đến người nhận. Tình hình này đã gây ra lo ngại cho người mua, khiến họ muốn đến trực tiếp kho để nhận hàng.

Advertisement

Kho Cu Chi SOC Shopee ở đâu

Tuy vậy, hiện tại, kho hàng SOC Củ Chi không cho phép khách hàng đến để lấy hàng trực tiếp. Lý do là vì kho này hoạt động như một địa điểm tập trung và phân loại hàng hóa, sau đó mới giao hàng đến các địa chỉ cụ thể. Với vai trò như một kho tổng hợp, việc tìm kiếm một đơn hàng cụ thể trong hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đơn hàng đang chờ xử lý không phải là điều dễ dàng.

Do đó, bạn chỉ cần kiên nhẫn đợi các bạn nhân viên Shopee thực hiện việc phân loại hàng theo từng địa chỉ và giao hàng đến bạn theo lịch trình cụ thể.

Nên làm gì khi Kho Củ Chi SOC giao quá lâu?

Nếu bạn thấy đơn hàng của mình mất quá nhiều thời gian để được giao đến thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng người bán để nhận sự hỗ trợ trong việc đẩy nhanh quá trình giao hàng. Bạn cũng có thể cân nhắc liên hệ với Shopee để được hỗ trợ.

Hãy lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ giao hàng của bạn, các sự kiện giảm giá lớn khiến lượng đơn hàng tăng đột ngột. Thời kỳ cao điểm gần Tết, các dịp lễ hoặc thời tiết xấu như mưa, bão, lũ cũng có thể gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đơn hàng của mìn quá lâu vẫn chưa được giao thì cũng đừng lo lắng quá nhé.

Cu Chi SOC Shopee ở đâu? Một số vấn đề cần lưu ý

Khi bạn quyết định tới kho Cu Chi SOC Shopee để giải quyết các vấn đề, hãy xem xét những điểm quan trọng sau đây:

  • Kho SOC Củ Chi hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật. Cần lưu ý rằng vào hai ngày cuối tuần, thời gian đóng cửa sẽ sớm hơn so với thường. Vì thế, hãy sắp xếp thời gian sao cho bạn có thể đến đúng giờ.
  • Advertisement
  • Bạn cũng cần phải lưu ý rằng hiện nay kho Cu Chi SOC không cho phép khách hàng đến lấy hàng trực tiếp. Vì vậy, không cần dành thời gian và công sức để tới đây với mục đích này.

Kết luận

Bài viết ở trên đã mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về kho Cu Chi SOC cũng như những thông tin liên quan khác. Hy vọng rằng, thông tin từ Yanlemon.com sẽ hữu ích cho bạn về kho Cu Chi SOC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hoặc điều gì đó còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ!

Rate this post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments