Giới thiệu

1. Sơ lược về Yanlemon

Olala xin chào mọi người! Chào mừng đến với Yanlemon, tôi là Thịnh Trương người đứng sau Website này, cũng như bao người khác tôi cũng có nhu cầu tìm kiếm, khám phá các thông tin, kiến thức và các sản phẩm mới mà tôi chưa biết.

Chính vì lẽ đó, tôi đã tạo ra Website Yanlemon để sưu tầm, chia sẻ và review các kiến thức, các sản phẩm mà tôi và team đã khám phá được. Từ đó, chúng tôi có thể cung cấp cho người đọc những thông tin, kiến thức, những bài đánh giá có giá trị và đáng tin cậy nhất.

2. Cách thức hoạt động của Yanlemon

Tại Yanlemon là tập hợp các Reviewer có kỹ năng nghiên cứu sản phẩm và đưa ra các đánh giá có chuyên môn. Họ xâm nhập vào thị trường và nghiên cứu, lấy thông tin từ nhà sản xuất lẫn khách hàng để có thể đưa ra những bài đánh giá chất lượng và đáng tin cậy nhất về sản phẩm.

Tiêu chí đánh giá của Yanlemon là “Khách quan – đầy đủ – chính xác”, nhằm mang đến cho độc giả lẫn người tiêu dùng những cái nhìn chân thực và đúng đắn nhất để lựa có thể đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất. Những thành viên luôn làm việc một cách nghiêm túc và luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu vì vậy những đánh giá mà chúng tôi đưa ra nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và tin tưởng của người dùng.

3. Yanlemon chỉ là trang web cung cấp thông tin

Yanlemon là một website chuyên viết các đánh giá sản phẩm và xếp hạng các chủ đề của nhiều lĩnh vực chứ không phải là một website hoạt động với mục đích bán hàng. Chúng tôi không cung cấp hay phân phối bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào cả. Vì vậy nếu các bạn có nhu cầu mua hàng nhưng cần xem một bài viết đánh viết trước khi mua thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Email bên dưới, chúng tôi sẽ nghiên cứu và viết ngay một bài đánh giá cho sản phẩm đó (nếu sản phẩm phù hợp).

3. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 394, Vĩnh Phú, Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang
  • Email: yanlemoncom@gmail.com
  • Số điện thoại:
  • Website: https://yanlemon.com/