Điều khoản sử dụng

Trước khi xem các bài viết review mà Yanlemon.com cung cấp, chúng tôi hy vọng người dùng hiểu rõ những thông tin trong điều khoản sử dụng của chúng tôi. Dưới đây là những thông tin về điều khoản của chúng tôi.

1. Chấp nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng

Bằng việc truy cập và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Yanlemon.com thì có nghĩa là bạn đã chấp nhận tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi, bao gồm các chính sách bảo mật của Yanlemon.com. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay chính sách bảo mật của chúng tôi thì bạn có quyền dừng truy cập và sử dụng Yanlemon.com ngay lập tức

2. Thông tin truy cập trang web

Yanlemon.com có thể thay đổi các điều khoản, thông tin hoặc ngừng lại bất kỳ dịch vụ vào bất kỳ thời gian nào mà không cần phải báo trước. Vì thế, trước khi bạn truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn cần thường lại xem lại những điều khoản được chúng tôi cập nhật để có thông tin chính xác nhất nhé.

Nếu người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ, thông tin của Yanlemon.com thì bạn có thể sẽ cần phải cung cấp thông tin đăng ký nhất định mà chúng tôi yêu cầu. Bạn phải đảm bảo rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho Yanlemon.com có tính chính xác và là cập nhật mới nhất. Và bất kỳ thông tin mà bạn cung cấp thông qua Yanlemon.com đều được điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Bạn cần có trách nhiệm giữ kín các thông tin cá nhân của mình như tên người dùng, mật khẩu và các thông tin khác, tránh lộ các thông tin cho người khác. Nếu có bất kỳ trường hợp xâm phạm tài khoản nào xảy ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi có quyền vô hiệu bất kỳ tên người dùng, mật khẩu hay các hình thức nhận dạng khác nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường mà không cần báo trước.

3. Thương hiệu

Bạn không được sử dụng thương hiệu của Yanlemon.com dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Đối với các bên thức ba thì việc sử dụng biểu tượng, các sản phẩm, dịch vụ, thiết kế và khẩu hiệu của Yanlemon.com không nhất thiết phải thông qua hoặc chỉ a sự liên kết giữ 2 bên.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn được phép sử dụng các dịch vụ của Yanlemon.com với mục đích phi thương mại theo các điều khoản sử dụng.

Bạn không được sao chép, phân phối, tái xuất bản, sửa đổi thông tin hoặc truyền tải bất kỳ nội dung và tài liệu ở trên website của Yanlemon.com, chỉ trừ trường hợp việc này được thực hiện tự động bởi thiết bị máy tính hoặc trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

5. Hành vi nghiêm cấm

Yanlemon.com nghiêm cấm những hành vi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi với bất kỳ hành vi hay mục đích vi phạm pháp luật. Bạn chỉ được sử dụng các dịch vụ các chúng tôi với mục đích hợp pháp và phù hợp với những điều khoản sử dụng của Yanlemon.com.

6. Quyền giám sát và thi hành

Yanlemon.com có những quyền hạn sau:

  • Từ chối hoặc loại bỏ những đóng góp tiêu cực, phá rối của thành viên, có quyền sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
  • Dừng quyền truy cập dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào nếu có vi phạm về điều khoản sử dụng.
  • Có quyền tiết lộ thông tin về danh tính của bạn cho bên cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chúng tôi không thể xem xét và duyệt các tài liệu trước khi nó được đăng tải lên website và không thể đảm bảo loại bỏ những thông tin này một cách nhanh chóng sau khi thông tin này đã được đăng tải.

Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ bên thứ 3 nào về việc chúng tôi không thể loại bỏ kịp thời những thông tin đóng góp của thành viên sau khi được đăng tải lên website Yanlemon.com.

7. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những bình luận hoặc nội dung đóng góp của thành viên phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cho website đều được áp dụng theo tiêu chuẩn.

8. Dựa vào các thông tin cung cấp

Các thông tin mà Yanlemon.com được cung cấp duy nhất cho mục đích thông tin chung. Những nội dung sẽ được Yanlemon.com cập nhật và thay đổi bất cứ lúc nào để hoàn thiện dần theo thời gian. Tuy nhiên, những nội dung trên website của chúng tôi không nhất thiết phải được cập nhật đầy đủ hoặc hoàn chỉnh.

Yanlemon.com không chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến tính chính xác, độ hoàn thiện của các thông tin trên website. Và bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với hành động khi sử dụng thông tin trên Yanlemon.com.

9. Vấn đề vi phạm bản quyền

Chúng tôi đặc biệt quan tâm vấn vi phạm bản quyền. Khi thông tin vi phạm bản quyền chúng tôi lập tức thông báo theo đúng các quy định của pháp luật. Nếu bạn chắc chắn rằng thông tin mà bạn thông báo là vi phạm bản quyền của bạn thì có thể yêu cầu loại bỏ thông tin này qua hình thức liên hệ phù hợp cho chúng tôi.

10. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi không có trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào với cá nhân/ bên thứ ba nào khác, mọi hậu quả liên quan đến điều khoản sử dụng của bạn/ bên thứ ba. Và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Yanlemon.com.

11. Từ chối đảm bảo

Bạn phải hiểu rằng những tập tin có sẵn trên web hoặc những tập tin được tải về từ Internet hoàn toàn không được đảm bảo về độ an toàn, và không có điều gì chắc chắn là tập tin đó không chứa virus hoặc các mã độc. Vì thế, bạn phải chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ thủ tục kiểm tra các yêu cầu bảo vệ thông tin, để tránh virus và các loại mã độc phá hoại thông tin.

Trên đây là những điều khoản sử dụng tại website Yanlemon.com. Chúng tôi hy vọng các bạn hiểu rõ nội dung phía trên để tránh các vi phạm. Xin cảm ơn các bạn vì đã đọc.