Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeKinh nghiệm hay Cách tắt like trên facebook ở mọi thiết bị

[Chi tiết] Cách tắt like trên facebook ở mọi thiết bị

Advertisement

Cũng giống như Instagram, giờ đây bạn cũng có thể ẩn lượt thích trên Facebook. Nếu bạn là người kín đáo hơn và không muốn người khác xem bài đăng của mình, thì đây là một tính năng tuyệt vời. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tắt like trên facebook ở mọi thiết bị một cách dễ dàng.

[wpsm_toplist]

Lợi ích của việc tắt like trên Facebook

Ẩn đi lượt like mà một bài đăng nhận được có thể là một động thái tích cực. Nhiều người coi đây là một bước đi đúng hướng khi nói đến sức khỏe tinh thần, cụ thể như sau:

Cách tắt like trên facebook

  • Nội dung chân thực hơn: Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi đăng những gì họ thực sự muốn đăng, không chỉ nội dung nhận được nhiều lượt thích nhất. Việc loại bỏ số lượt thích khuyến khích người dùng đăng hình ảnh và ý tưởng phản ánh chân thực và quan trọng đối với họ.
  • Cải thiện tương tác trực tuyến: Với số lượng tương tự bên ngoài hình ảnh; Người dùng có nhiều khả năng tương tác với bài đăng hơn thông qua nhận xét và thảo luận thực tế.
  • Ít gây lo lắng về lượt thích: Với những người dùng khác không thể nhìn thấy số lượt thích của họ, các nhà xuất bản cuối cùng có thể từ bỏ nhu cầu cạnh tranh để có được lượt thích và thay vào đó tập trung vào việc xuất bản nội dung thực và thú vị. Sự căng thẳng và áp lực khi hành động ngày càng ít đi, điều này khiến con người ta cảm thấy thoải mái hơn.

>> Xem thêm: Top 9 phần mềm note trên máy tính dễ dùng, phổ biến hiện nay

Cách tắt like trên facebook siêu đơn giản

Sau đây là 2 cách tắt like trên facebook bằng điện thoại và máy tính, bạn cứ chọn cách nào dễ hiểu, dễ thao tác mà thực hiện nhé.

1. Cách tắt like trên facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên điện thoại.

Cách tắt like trên facebook trên điện thoại

Bước 2: Trong phần “Cài đặt và Quyền riêng tư”, bạn bấm vào mục “Cài đặt”.

Cách tắt like trên facebook trên điện thoại

Bước 3: Trong Giao diện cài đặt, cuộn xuống và chọn “Tùy chọn về cảm xúc” , tiếp đến gạt thanh trượt của mục “Về bài viết của bạn”

Advertisement
sang bên phải để ẩn số lượt thích cho các bài đăng trên Facebook của bạn. Nếu không muốn xem số lượt thích bài đăng của người khác, bạn có thể chọn “Về bài viết của người khác” nhé.

Cách tắt like trên facebook trên điện thoại

Bước 4: Khi người khác hoặc bạn bè xem bài viết của bạn, họ sẽ chỉ thấy các nút biểu tượng cảm xúc, số lượt thích sẽ bị ẩn đi.

2. Cách tắt like trên facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác góc trên cùng bên phải và chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư”.

Cách tắt like trên facebook trên máy tính

Bước 2: Chọn mục “Tùy chọn bản tin”.

Cách tắt like trên facebook trên máy tính

Bước 3: Sau đó chọn “Tùy chọn về cảm xúc”.

Cách tắt like trên facebook trên máy tính

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng nút gạt tại mục “Về bài viết của bạn” để ẩn số lượt thích trên Facebook.

Cách tắt like trên facebook trên máy tính

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách tắt like trên facebook, giúp tránh việc người khác nhìn thấy lượt “like” bài viết của bạn. Hy vọng qua bài viết, bạn thực sẽ hiện thành công và đừng quên để lại bình luận và đánh giá bên dưới nhé!

Advertisement
5/5 - (1 bình chọn)
Trường Thịnh
Trường Thịnhhttps://yanlemon.com/author/truongthinh/
Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments