Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeKiến thứcCông nghệCách khóa màn hình YouTube để tránh chạm nhầm

Cách khóa màn hình YouTube để tránh chạm nhầm

Advertisement

Khi xem YouTube ở chế độ toàn màn hình quả thật là thoải mái và thú vị phải không nào? Nhưng đôi khi trong lúc cầm điện thoại, bạn có thể tình cờ chạm nhầm vào những nút như chuyển video hay tua nhanh. Những khoảnh khắc như thế này có thể làm giảm đi trải nghiệm giải trí của bạn đấy. Đừng lo, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách khóa màn hình khi xem YouTube ở chế độ toàn màn hình trên điện thoại, để bạn không còn phải gặp phải tình trạng này nữa nhé.

Hướng dẫn cách khóa màn hình YouTube

Bước 1: Trước hết, để có thể sử dụng được tính năng khóa màn hình trên YouTube, bạn cần đăng ký tham gia vào chương trình thử nghiệm của tính năng này. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, quá trình đăng ký thử nghiệm cũng rất đơn giản đấy. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình đại diện ở góc phải trên cùng của màn hình, sau đó chọn vào “Cài đặt.”

Cách khóa màn hình YouTube

Bước 2: Tiếp theo, khi bạn đã vào mục cài đặt ứng dụng, hãy cuộn xuống dưới cho đến khi bạn thấy mục “Thử tính năng mới.” Bạn hãy nhấn vào đó nhé. Hiện tại đang có ba tính năng mới đang được Youtube thử nghiệm và bạn sẽ chỉ được chọn một trong số đó. Tìm và chọn tính năng “Khóa màn hình” để tránh những lần chạm không cần thiết. Sau đó, bạn hãy nhấn vào “Dùng thử” để bắt đầu sử dụng tính năng.

Cách khóa màn hình YouTube

Bước 3: Khi bạn đã thực hiện xong hai bước trên, bây giờ hãy mở một video bất kỳ mà bạn muốn xem ở chế độ toàn màn hình. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải trên cùng của màn hình. Trong danh sách các tùy chọn, bạn sẽ thấy mục “Khóa chạm màn hình.” Chỉ cần nhấn vào đó để kích hoạt tính năng khóa màn hình và bạn đã xong. Từ giờ trở đi, việc xem YouTube ở chế độ toàn màn hình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Advertisement

Cách khóa màn hình YouTube

Lời kết: Cách khóa màn hình YouTube

Qua các bước hướng dẫn cách khóa màn hình Youtube để tránh chạm nhầm, mình mong rằng các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng tính năng mới này. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Và đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích cho bạn và mọi người nhé. Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi.

Advertisement
Rate this post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments