Hướng dẫn 2 cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Advertisement

Khi đang xem những video yêu thích, đôi lúc bạn sẽ bị làm phiền bởi những quảng cáo nhàm chán mà bạn không quan tâm đến. Vậy làm sao để chặn đi những quảng cáo không mong muốn này? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Tại sao Youtube có quảng cáo? Những khó chịu của quảng cáo?

Từ lâu, Youtube đã được đánh giá là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video, nơi mà mọi người có thể thỏa thích xem video của người khác hoặc có thể tự tải video lên và chia sẻ nó với cộng đồng. Và quảng cáo Youtube cũng nhờ đó mà tăng trưởng nhanh chóng, từ đó Youtube trở thành một vùng đất màu mỡ cho những nhà kinh doanh chi tiền cho việc quảng cáo.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Các quảng cáo này đã ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của người dùng, do quá trình xem thường xuyên bị che mất một phần hoặc bị cắt ngang bởi những quảng cáo gây gián đoạn việc xem video, nghe nhạc, giải trí của người dùng.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại bằng ứng dụng

Để khắc phục được vấn đề trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android và iPhone. Cùng theo dõi nhé!

1. Trên điện thoại Android

Một trong những cách tốt nhất để xem video trên Youtube trên điện thoại Android mà không bị làm phiền bởi những quảng cáo đó là cài đặt trình duyệt được tích hợp trình chặn quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trình duyệt Adblock Browser.

Adblock Browser là một ứng dụng giúp bạn truy cập internet mà không gặp phải những quảng cáo. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm pin và dữ liệu mạng, kéo dài tuổi thọ pin, tự động chặn các quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo bảo mật riêng của người dùng.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng này, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

 • Mở Google Play Store. Nhập vào thanh tìm kiếm và tìm ứng dụng Adblock Browser.
 • Chọn install để cài đặt, sau khi cài xong mở ứng dụng lên.
 • Sau đó, truy cập Youtube bằng trình duyệt Adblock Browser, các quảng cáo trên Youtube đã bị chặn.
 • Nhà phát hành: eyeo GmbH
 • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
 • Giá: Miễn phí
 • Tương thích: Android 5.0 trở lên
 • Tải xuống TẠI ĐÂY

2. Trên điện thoại iPhone

Để chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại iPhone thì bạn có thể tham khảo qua ứng dụng AdBlock for Mobile. Ứng dụng này giúp chặn quảng cáo trên Youtube vô cùng hiệu quả và nó hoàn toàn miễn phí cũng như dễ dàng cài đặt.

Bên cạnh đó, ứng dụng AdBlock for Mobile cũng giúp tiết kiệm pin cho điện thoại, tăng hiệu suất truy cập và khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Advertisement

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng chặn quảng cáo này, bạn cần thực hiện như sau:

 • Mở App Store trên điện thoại iPhone. Tìm kiếm trình duyệt Adblock Browser.
 • Sau đó tải xuống và cài đặt trình duyệt. Truy cập vào Youtube bằng trình duyệt này, lúc này các quảng cáo đều đã bị tắt.
 • Nhà phát hành: Adblock Inc.
 • Dung lượng: 21,9 MB
 • Giá: Miễn phí
 • Tương thích: iOS 10.0 trở lên
 • Tải xuống TẠI ĐÂY

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại mà không cần ứng dụng

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng vì lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Thì đừng lo lắng, chúng tôi vẫn có cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại mà không cần cài đặt ứng dụng. Đó là bạn hãy thêm dấu “.” sau “.com” trong URL của video.

Ví dụ:

URL của video bạn muốn xem có dạng như: http://m.youtube.com/watch?v=…

Lúc này, bạn hãy thêm dấu “.” vào sau “.com”, khi đó URL sẽ có dạng: http://m.youtube.com./watch?v=…

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Lời kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android và iPhone. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tắt những quảng cáo phiền toái. Chúc bạn thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Trường Thịnh

Trường Thịnh

Xin chào, tôi là Trương Trường Thịnh - Chuyên viên ngành thương mại điện tử, đồng thời là founder và biên tập nội dung của YANLEMON.COM. Tôi có sở thích tìm hiểu và nghiên cứu nhiều thông tin để có thể mang đến những bài viết với những thông tin hữu ích nhất cho độc giả. Hy vọng những bài đánh giá, tổng hợp khách quan của tôi về các sản phẩm sẽ hữu ích cho các độc giả. Cám ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ YANLEMON.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Yanlemon
Logo