Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeKiến thứcCông nghệCách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Advertisement

Việc bảo vệ thông tin cá nhân trên iPhone luôn được coi là vô cùng quan trọng, và một chức năng đáng chú ý để đảm bảo điều này là tính năng báo cáo bảo mật ứng dụng. Đơn giản là, tính năng này giúp bạn, người dùng, nhận ra những vấn đề liên quan đến bảo mật trong các ứng dụng và cho phép bạn báo cáo chúng đến nhà phát triển để cải thiện tình hình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone một cách dễ dàng. Việc này giúp bạn tăng cường khả năng bảo vệ thông tin cá nhân của mình và cùng nhau xây dựng một môi trường an toàn hơn khi sử dụng các ứng dụng yêu thích.

[wpsm_toplist]

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở phần Cài đặt trên chiếc iPhone yêu quý của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy mục Quyền riêng tư & bảo mật – hãy nhấn vào đó để tiến tới cài đặt liên quan đến thông tin và những thứ mang tính riêng tư cá nhân. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn Báo cáo và bảo mật ứng dụng. Tính năng này giúp bạn nắm bắt tần suất mà các ứng dụng truy cập vào dữ liệu bạn đã cấp phép.

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Đến bước tiếp theo, bạn chỉ cần chọn “Bật báo cáo bảo mật ứng dụng”. Điều này sẽ mở ra cửa sổ thông tin hữu ích về hoạt động mạng của các ứng dụng. Bạn sẽ có cơ hội nhìn vào các số liệu thống kê, thấy những tên miền mà các ứng dụng liên quan nhiều nhất. iPhone của bạn sẽ thông báo cho bạn về hoạt động của các ứng dụng cũng như quyền truy cập mà chúng đang sử dụng.

Advertisement

Xem thêm: Cách khóa màn hình YouTube để tránh chạm nhầm

Cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone

Lời kết

Trên đây, mình đã cùng chia sẻ về cách bật báo cáo bảo mật ứng dụng trên iPhone. Hi vọng với những thông tin này sẽ có ích cho mọi người. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cùng nhau chia sẻ và để lại ý kiến dưới phần bình luận để chúng ta có thể cùng thảo luận thêm.

Advertisement
Rate this post
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments